Kệ trưng bày các sản phẩm điện thoại mẫu bằng Mica siêu bền

Mẫu kệ Mica năm 2019 | Sản xuất tại HN | Giao hàng Toàn quốc‎,Sản Xuất Giá Kệ Khay bằng Mica | Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm‎. Kệ trưng bày điện thoại MicaCung cấp các loại kệ mica để bàn, kệ mica, kệ mica menu ..

Cung cấp số lượng nhiều kệ mica cho ngân hàng, siêu thị, văn phòng. Kệ trưng bày mica được sử dụng khá là phổ biến cho các shop, các cửa hàng để trưng bày sản phẩm, giới thiệu mẫu mã. Kệ nhựa mica có độ bền cao, dễ lắp đặt, sản phẩm không dễ bị trầy xước , gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển,

Kệ trưng bày các sản phẩm điện thoại bằng mica luôn là những sản phẩm sang trọng, dùng để đựng sản phẩm trưng bày tời quý khách hàng với giá rẻ, đảm bảo chất lượng nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Kệ được làm bằng vật liệu mica  trong . Thông thường kệ là sản phẩm có kích thước 6x10cm, độ dày của tấm mica từ 2mm-5mm được lắp ghép theo dạng chống đỡ giúp quý khách dễ dạng trưng bày các sản phẩm của mình.

Ngày nay, với máy móc chuyên nghiệp, làm nhanh chóng thì các loại kệ chỉ cần gia công theo yêu cầu trong 1 ngày quý khách sẽ lấy được sản phẩm mình mong muốn. Kệ trưng bày sản phẩm điện thoại, kệ mica, kệ chữ X, kệ mica theo yêu cầu là sản phẩm thông dụng tại các siêu thị điện máy, các cửa hàng điện thoại, các trung tâm thương mại giúp cho chiếc điện thoại của bạn muốn giới thiệu tới quý khách hàng càng sang trọng và lịch sự hơn.

Kệ trưng bày các mẫu mã điện thoại thiết kế gọn nhẹ theo hình giá đỡ các điện thoại sang trọng hay các máy tính bảng . Kệ được thiết kế nhiều mẫu mã thông dụng nhất và hiện đại có thể in logo hoặc dán logo để quảng bá thương hiệu của bạn.

Kệ trưng bày các sản phẩm điện thoại mẫu bằng Mica siêu bền là sản phẩm dễ dàng lau chùi, có độ bền cao, không bị biến dạng theo thời gian.

 

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com