Gia công các sản phẩm kệ treo tường, khay bằng mica tại các tỉnh trong toàn quốc

Kệ treo tường giá rẻ | Sản xuất kệ treo tường giá rẻ |Sản Xuất Giá Kệ Khay bằng Mica | Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm‎. Kệ mica treo tường đựng tờ rơi-đựng tài liệu ,Kệ Nhiều Giấy Treo Tường A5 Đứng - Mica 2mm  Các sản phẩm gia công Mica có sẵn Tại Hà Nội, Kệ mica để tờ rơi, brochue, tài liệu đẹp và giá rẻ TPHCM,Nhận cung cấp các loại kệ tài liệu giá rẻKệ treo tường giá rẻ | Sản xuất kệ treo tường giá rẻ‎

Kệ treo tường giá rẻ | Sản xuất kệ treo tường giá rẻ |Sản Xuất Giá Kệ Khay bằng Mica được gia công bởi chất liệu chính là mica. Bằng một tấm mica khổ 1.2mx2.4m , thợ thiết kế sử dụng các loại máy hiện đại như máy CNC, máy laser để cho ra đời các sản phẩm phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Kệ mica treo tường đựng tờ rơi-đựng tài liệu ,Kệ Nhiều Giấy Treo Tường A5 Đứng - Mica 2mm  , 3mm, 5mm đây là sản phẩm được gia công theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm có nhiều ngăn, nhiều ô, được thiết kế để đựng các loại tờ rơi, các thông báo, các cuốn tài liệu vừa đẹp mắt mà tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Các sản phẩm gia công Mica có sẵn Tại Hà Nội, Kệ mica để tờ rơi, brochue, tài liệu đẹp và giá rẻ TPHCM, Hà nội có giá thành rẻ. Được sử dụng nguyên liệu bằng mica, kệ thường có kích thước  chia thành nhiều ô, mỗi ô có kích thước vừa với kích thước khổ giấy A4, A5, A6 và được sử dụng lâu bền, không hỏng hóc, không dễ vỡ có tính chất cách điện cách nhiệt tốt .

Nhận cung cấp các loại kệ tài liệu giá rẻ, Kệ treo tường giá rẻ | Sản xuất kệ treo tường giá rẻ‎, kệ mica treo tường, kệ tờ rơi treo tường thường được sử dụng nhiều tại các văn phòng, các trung tâm thương mai, các công ty, các nhà sách, siêu thị dùng để thông báo, đựng các loại giấy tờ nơi người đến dễ quan sát.

Thời gian gia công các loại loại kệ tài liệu giá rẻ, Kệ treo tường giá rẻ, Sản xuất kệ treo tường giá rẻ‎ được gia công nhanh chóng. MICALIVINA nhận vận chuyển và lắp đặt tại nhà giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm hơn.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com