Do sự phát triển không ngừng, các công ty rađời ngày càng nhiều hơn. Việc tìm kiếm mặt bằng để mở công ty cũng trở nên khókhăn. Với những công ty có diện tích nhỏ họ luôn tạo ra môi trường làm việcthoải mái, dễ chịu cho nhân viên của mình. Đồng thời tạo cái nhìn tốt nhất củacác khách hàng và đối tác. Giải pháp tốt nhất cho những văn phòng có quy mô nhỏlà sử dụng vách ngăn văn phòng.

Vách ngăn bàn làm việc đang dần trở nên quenthuộc và ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn ở giới nội thất văn phòng bởi hàngloạt ưu điểm vượt trội.

– Các khu vực, bàn làm việc được phân chiamột cách độc lập nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ không gian văn phòng, giúptiết kiệm khi sử dụng điều hòa. Đặc biệt có thể sử dụng vách để gián các ghichú nhỏ, mẫu giấy lên cực kỳ tiện dụng.

– Mặt bàn được kết nối trực tiếp với hệ thốngvách ngăn bằng ke treo chuyên dụng, tạo khoảng trống, tiện lợi hơn khi thao tácđiện.

  1. - Vách ngăn văn phòng được cấu tạo từ khungnhộm được sơn tĩnh điện bên ngoài được bọc vải hoặc ván kết hợp với khung kính5mm
  2. - Vách ngăn văn phòng được sản xuất theo kíchthước khách hàng yêu cầu
  3. - Các tấm vách là những tấm rời liên kết vớinhau bằng trụ nối vách tạo thành một modul vững chắc
  4. - Vách ngăn văn phòng phổ biến nhất là hệ50(50mm), sau đó là hệ 25(25mm), hệ 60(60mm). Hệ ở dây là độ dày của vách ngăn
  5. - Chiều cao tiêu chuẩn của vách ngăn thường1m2
  6. - Kích thước vách theo nhu cầu
  7. - Mẫu mã đa dạng, có nhiều màu sắc
  8. - Sản phẩm đươc cung cấp bởi đơn vị ssa
  9. - Bảo hành 12 tháng
  10. - Hỗ trợ lắp đặt và chuyên chở trong tp HCM

 

ĐT: 0933230808 zalo

Email: vachnganssa@gmail.com